CHÚNG TÔI ĐƯỢC BÌNH CHỌN LÀ MỘT TRONG NHỮNG CÔNG TY QUẢNG CÁO TỐT NHẤT TẠI VIỆT NAM – XEM BÌNH CHỌN TẠI ĐÂY.

ĐỈNH CAO MỚI – QUẢNG CÁO BANNER (TÍCH HỢP BÁM ĐUỔI – REMARKETING) TRÊN MẠNG HIỂN THỊ CỦA GOOGLE

 

Vui lòng liên hệ với nhân viên ĐỈNH CAO MỚI để được tư vấn rõ hơn

QUẢNG CÁO BANNER hay còn lại là (GDN) LÀ GÌ?

Quảng cáo Banner trên mạng hiển thị (GDN – Google display network) là một hình thức quảng cáo bằng hình ảnh (tĩnh hoặc động) do Google cung cấp. Quảng cáo Banner sẽ hiển thị trên hàng triệu trang web nằm trong mạng hiển thị của Google. GDN đánh bại mọi hình thức quảng cáo banner cố định hiện nay tại Việt Nam trên các website đơn lẻ nhờ vào các thuật toán thông minh mà các kỹ sư tại Google đã thiết lập.

ĐỈNH CAO MỚI SẼ THIẾT KẾ MIỄN PHÍ BANNER CHO KHÁCH HÀNG (“BANNER TĨNH .JPG .PNG” hoặc “BANNER ĐỘNG HTML5”)

✅ QUẢNG CÁO BÁM ĐUỔI hay còn gọi là (REMARKETING) LÀ GÌ?

Độc chiêu “Đeo Bám” hay còn gọi là (Remarketing) là một hình thức giữ chân và tăng tỷ lệ chuyển đổi Khách hàng tiềm năng lên đến 23%. ĐỈNH CAO MỚI sẽ cài đặt quảng cáo bám theo những người đang truy cập vào web và tất cả những người đã từng truy cập web trước đó. Nếu Khách hàng đã truy cập vào trang web của bạn ít nhất 1 lần, Quảng cáo sẽ bám đuổi theo họ. Việc này giúp bạn tiết kiệm chi phí liên hệ khách cũ và mang lại hiệu quả bán hàng cao cho bạn.

QUẢNG CÁO BANNER VÀ REMARKETING XUẤT HIỆN Ở ĐÂU và NHƯ THẾ NÀO?

Cả 2 hình thức quảng cáo này Việt Nam đều hiển thị trên những website có lượt truy cập lớn như: 24h.vn, tuoitre.vn, thanhnien.vn, chotot.com, tienphong.vn, ngoisao.vn, bongdaplus.vn, youtube.com… hay bất kì trang web nào có liên kết với mạng hiển thị Google. Nội dung và kích thước Banner tùy biến theo trang web và chỉ hiển thị cho những người xem có nhu cầu.

✅ CÁCH KIỂM TRA QUẢNG CÁO BANNER ĐÚNG CÁCH

Đầu tiên bạn hãy truy cập vào trang web của mình. Sau đó bạn vào các trang có liên kết với mạng hiển thị Google bạn sẽ thấy được Banner quảng cáo của mình